AVI JSC tham gia chuỗi chia sẻ kỹ thuật “Become Bosch’s Experts 2024″

Khi thế giới ngày càng phẳng hơn, Internet Vạn vật Kết nối (Internet of Things – IoT) mang đến rất nhiều cơ hội mới cho các cá nhân và doanh nghiệp. Tuy nhiên, để tận dụng tối đa tiềm năng này, ngành an toàn và an ninh phải sẵn sàng trước những thay đổi mạnh mẽ. Và Bosch đã làm được điều đó!

Nằm trong chuỗi chia sẻ kỹ thuật “Become Bosch’s Experts 2024″, buổi thứ 2 với nội dung tập trung vào Giới thiệu và cập nhật danh mục sản phẩm Hệ thống Camera Giám sát, thực sự đã mang đến cho người tham dự những thông tin đầy hữu ích. Với INTEOX, Bosch đang chứng minh cách đón đầu những biến chuyển và thể hiện sức mạnh của công nghệ với sự hỗ trợ của IoT. Nền tảng INTEOX sẽ mang lại sức mạnh hoàn toàn mới cho các dòng camera giám sát của Bosch là MIC, AUTODOME, FLEXIDOME và DINION nhờ cơ sở hạ tầng IoT mở.
Dải sản phẩm rộng cùng những cải tiến về công nghệ đi đầu thời đại, những mẫu models dòng 3100i, 5100i, 7100i chắc chắn có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng từ đơn giản đến phức tạp.
AVI JSC – Giải pháp Tích hợp AV tự hào là nhà phân phối chính hãng, uy tín, lâu năm của Bosch Building Technologies tại Việt Nam!