HỌP ĐẠI HỘI ĐỒNG CỔ ĐÔNG THƯỜNG NIÊN NĂM 2024 – AVI VỮNG BƯỚC TỚI TƯƠNG LAI

Sáng ngày 26/04/2024, Công ty CP Tích Hợp AV (AVI JSC – Giải pháp Tích hợp AV) đã tổ chức thành công sự kiện quan trọng: Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2024. Sự kiện có sự tham gia của Phó chủ tịch Hội đồng Quản trị – Tổng Giám đốc Tập đoàn AIC: Mr. Vũ Minh Tiến; Chủ tịch Hội đồng Quản trị – Giám đốc Công ty CP Tích hợp AV: Mrs. Nguyễn Thị Diễm Phương cùng hơn 20 cổ đông khác.

Trải qua một năm với nhiều khó khăn từ sự biến động thị trường hay những cạnh tranh khốc liệt từ đối thủ, với quyết tâm và sáng tạo, AVI đã vững bước vượt qua chông gai, biến thách thức thành cơ hội đồng thời có những bước chuyển mình mạnh mẽ. Tại buổi họp, Ban lãnh đạo công ty đã trình bày kết quả tài chính 2023 cùng những mục tiêu chiến lược và kế hoạch hành động cụ thể năm 2024. Sự kiện chính là dịp để các cổ đông cùng nhau thảo luận, thống nhất, nắm bắt thông tin về chiến lược kinh doanh và tầm nhìn tương lai của AVI JSC – Giải pháp Tích hợp AV.

Công ty CP Tích hợp AV cam kết không ngừng nâng cao giá trị cốt lõi của doanh nghiệp và chất lượng sản phẩm, dịch vụ đến tay Quý khách hàng. Đại hội đồng cổ đông không chỉ là dấu mốc quan trọng của AVI mà còn là bước đệm cho hành trình phát triển bền vững của công ty trong tương lai.